4 cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo cho mọi điện thoại

cách tìm tin nhắn ẩn trên zalo

Để đảm bảo tính riêng tư hoặc không muốn bị làm phiền bởi các hội thoại không mong muốn, bạn đã sử dụng chức năng ẩn trò chuyện trên Zalo nhưng khi cần mở lại cuộc hội thoại đó bạn lại không biết phải làm như thế nào để tìm được cuộc trò chuyện ẩn một cách nhanh chóng, dễ dàng? Với bài viết này, bạn sẽ biết cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo siêu nhanh

Xem thêm: Cách hủy kết bạn trên zalo

Đừng vội lo lắng, hãy làm theo 1 trong các cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo siêu đơn giản mà chúng tôi giới thiệu sau đây, chỉ trong “nháy mắt” bạn đã thấy cuộc trò chuyện mà mình đã ẩn đi trước đó!

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng Password bạn đã đặt trước đó

Khi bạn thực hiện ẩn cuộc trò chuyện trên Zalo, Zalo sẽ yêu cầu bạn đặt password (Mã khóa). Khi bạn cần mở lại cuộc hội thoại đó, bạn có thể thực hiện cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng password bạn đã đặt trước đó theo các bước cực kỳ đơn giản như sau:
– Bạn truy cập vào tài khoản Zalo sau đó vào phần Tin nhắn.
– Lúc này, bạn hãy nhập password vào thanh tìm kiếm (biểu tượng kính lúp) trên cùng của giao diện tin nhắn Zalo. Ngay lập tức, các trò chuyện bị ẩn đi với password như bạn vừa nhập sẽ hiện ra.
– Bây giờ, bạn chỉ cần bấm vào cuộc trò chuyện để mở lại hội thoại mà không cần nhập password một lần nữa.

tim tin nhắn ẩn trên zalo

Ví dụ minh họa cho cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng password đã đặt

Lưu ý: Bạn nên cập nhật phiên bản Zalo mới nhất để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng và giúp cho việc tìm tin nhắn ẩn trên Zalo được thuận tiện, dễ dàng hơn.
Cách này áp dụng được cho cả smartphone chạy hệ điều hành Android và iOS nên được nhiều người áp dụng nhất.

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng dấu chấm

Sử dụng dấu chấm để tìm trò chuyện ẩn là cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo dành riêng cho điện thoại Android. Các bước thực hiện như sau:
– Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn
– Bước 2: Ở giao diện tin nhắn, bạn sẽ thấy thanh tìm kiếm có biểu tượng kính lúp, bạn nhập dấu chấm (.) vào. Lúc này các tin nhắn bị ẩn sẽ hiện ra.
– Bước 3: Bấm chọn vào cuộc trò chuyện bị ẩn và nhập mã PIN (password bạn đã đặt khi thực hiện ẩn trò chuyện) để mở cuộc trò chuyện đó.

Tìm tin nhắn ẩn trên zalo bằng dấu chấm

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng dấu chấm (Chỉ áp dụng cho điện thoại Android)

Rất nhanh bạn đã mở được cuộc trò chuyện ẩn trên Zalo

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng cách tìm theo tên tài khoản

Với cách này, điều kiện tiên quyết chính là bạn phải nhớ được tên tài khoản Zalo mà bạn đã ẩn hội thoại đi. Nếu bạn “lỡ quên” hãy dùng cách số 1 đã hướng dẫn ở trên.
Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo này được thực hiện như sau:
– Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn
– Ở thanh tìm kiếm trên đầu màn hình bạn nhập vào tên tài khoản có cuộc hội thoại bạn đã ẩn đi.
– Lúc này, Zalo sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN bạn đã đặt trước đó để ẩn cuộc hội thoại đi, bạn nhập vào mã pin bạn đã đặt trước đó để mở hội thoại.
– Bạn có thể xem lại các tin nhắn cũ hoặc trò chuyện sau khi mở khóa cho cuộc hội thoại đó.

ẩn tin nhắn zalo

Khi ẩn trò chuyện, Zalo yêu cầu bạn đặt mã PIN, bạn hãy nhớ mã Pin này

Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo bằng trình duyệt web

Bạn cần mở hội thoại đã ẩn trên Zalo nhưng quên mã PIN, quên luôn cả tên tài khoản của trò chuyện đã ẩn thì phải làm như thế nào? Hãy thực hiện cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo từ trình duyệt web như sau:

– Bước 1: Trên điện thoại, bạn mở trình duyệt web Google Chrome.
– Bước 2: Tại khung địa chỉ web của trình duyệt, bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Trang web cho máy tính sau đó truy cập vào link https://chat.zalo.me/

cách ẩn tin nhắn trên zalo

Làm theo hướng dẫn ở ảnh trên để đăng nhập Zalo trên điện thoại từ trình duyệt web

– Bước 3: Lúc này, bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập tài khoản Zalo. Hãy đăng nhập bằng 1 trong 2 cách hoặc đăng nhập bằng số điện thoại hoặc quét mã QR.
– Bước 4: Lúc này, tất cả cuộc hội thoại bao gồm cả cuộc trò chuyện ẩn đều được đồng bộ và hiển thị một cách đầy đủ. Bây giờ, bạn có thể tìm đến tài khoản mà bạn nghi ngờ có cài đặt ẩn trò chuyện và bấm vào để mở hội thoại mà không cần nhập mã PIN. Cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo này có phần phức tạp hơn 3 cách trên tuy nhiên rất hữu dụng nếu bạn bị “não cá vàng” không nhớ mã pin hay tên tài khoản có hội thoại ẩn.

Giải đáp 1 số thắc mắc liên quan về tin nhắn ẩn Zalo

* Khi có tin nhắn đến từ cuộc hội thoại ẩn, chúng ta có biết không?
=> Zalo sẽ không thông báo tin nhắn mới từ cuộc trò chuyện ẩn tuy nhiên bạn có thể dựa vào màu sắc của biểu tượng kính lúp ở thanh tìm kiếm để biết. Nó sẽ hiện màu đỏ khi có tin nhắn mới trong cuộc trò chuyện bị ẩn đi.

tim tin nhắn ẩn zalo

Cách tim tin nhắn ẩn zalo

* Có thể bỏ ẩn cuộc trò chuyện không?
=> CÓ. Bạn chỉ cần thực hiện cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo sau đó chọn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh cuộc trò chuyện sau đó chọn BỎ ẨN TRÒ CHUYỆN là xong.
* Có nhận được cuộc gọi từ tài khoản bị ẩn trên Zalo không?
Bạn vẫn có thể nhận được cuộc gọi bình thường từ tài khoản bạn đã ẩn.
Trên đây là hướng dẫn chi tiết 4 cách tìm tin nhắn ẩn trên Zalo khả dụng cho mọi thiết bị, mọi trường hợp. Chúc bạn thành công!

TechVui
Logo
Shopping cart