33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

Bán 1 sản phẩm trong 1 nghách: Công thức đơn giản để thành công

“K.I.S.S”

“Keep it simple, stupid” – Giữ mọi thứ đơn giản, đồ ngốc!

Scott Hilse đã rất coi trọng triết lý này.

Trong vòng một năm rưỡi, thương mại điện tử đã làm thay đổi cuộc đời Scott, việc kinh doanh của anh đã leo lên 6 con số.

Và anh làm nên tất cả những điều đó chỉ với việc bán duy nhất một sản phẩm.

Bắt đầu từ xuất phát điểm thấp

Scott là một thanh niên 22 tuổi, tràn đầy năng lượng và tự tin. Như Scott nói, anh nhảy từ chủ đề sang chủ đề khác, nghĩ ra các ý tưởng, tìm đến những người bạn và những câu chuyện khác nhau, nói chuyện cởi mở với mọi người về những hoài nghi của mình. Thật đúng khi nói rằng anh đã có những kế hoạch lớn để đi đến được nơi mình muốn, và làm bất kì điều gì để đạt được điều đó. Nhưng thậm chí đến bây giờ, anh vẫn cảm thấy ngạc nhiên và sung sướng với thành công của mình, như thể anh vẫn đang trong quá trình để biết được mọi thứ chính xác sẽ diễn ra như thế nào.

Thực tế, con đường đi đến thành công của Scott không bằng phẳng chút nào. Và nếu như tâm trí anh không ngừng thôi thúc anh tiến lên phía trước, chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi, anh đã không bao giờ có được những trải nghiệm này.

Hơn một năm trước, khi Scott còn là một chân lau bàn tại một nhà hàng ở St.Louis, Missouri. Anh kiếm được 1000$ mỗi tháng và vô cùng chán ghét thời gian đó.

Tôi làm ở vị trí thấp nhất trong nhà hàng, và tôi ghét việc bị mọi người bảo phải làm cái này, cái kia” – Anh nói – “Nên điều này đã làm động lực thôi thúc tôi rời khỏi đó và bắt đầu một điều gì đó“.

Anh thường mơ về một tương lai được giải thoát  khỏi những giới hạn của việc đi làm công cho người khác. “Khi tôi còn làm người lau bàn, trong chuyến đi chơi xa với bạn gái, tôi đã nghĩ một cách điên rồ rằng ước gì mình kiếm được tiền ngay trên điện thoại lúc này“.

Bây giờ, anh có thể dùng một cụm từ để nói về những gì anh nghĩ đến lúc đó “Sự tự động hóa thu nhập trung bình”. Loại công việc này cho phép anh kiếm tiền bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi đâu, và với càng nhiều công việc tự động càng tốt.

Khao khát được độc lập đã dẫn đường cho Scott đến với marketing truyền thông xã hội. Anh ghi danh vào một khóa học online, nó giúp anh học được những kỹ năng cần có để bắt đầu làm marketing truyền thông trên mạng xã hội.

Nhưng gần cuối khóa học, khi đối mặt với viễn cảnh phải bắt đầu làm việc cho các khách hàng cần truyền thông xã hội. Scott cảm thấy không thoải mái lắm.

“Tôi được mời làm truyền thông xã hội cho một đại lý xe hơi sang trọng. Nhưng sau khi tôi nhận lời đề nghị đó, tôi cảm thấy nó thật khủng khiếp” – Anh nói – “Tôi đã nghĩ tại sao tôi lại cảm thấy như thế?”.

“Tóm lại, tôi có cảm giác rằng tôi không thích công việc marketing truyền thông xã hội” – Anh nói.

Hơn nữa, mặc dù chỉ làm quản lý cho các khách hàng của mình nhưng anh biết sự thành công của mình gắn chặt với lợi ích khách hàng và mình phải làm tốt ra sao để đáp ứng được nhu cầu của họ. “Một lần nữa như có ai đó nói với tôi, tôi nên làm một việc khác”.

“Phải mất một thời gian dài tôi mới nhận ra rằng: nếu thương mại điện tử là công việc mơ ước của mình, tại sao tôi không cố gắng làm nó?”.

Quyết định làm điều gì đó khác biệt

cong-thuc-thanh-cong-trong-kinh-doanh

Để chạy theo giấc mơ của mình, Scott quyết định ghi danh vào một khóa học thương mại điện tử, nơi anh từng bước từng bước học được cách làm thế nào để bắt đầu một cửa hàng trên Shopify bằng việc sử dụng mô hình kinh doanh Dropshipping.

Dropshipping, mô hình này cho phép những người kinh doanh mở những cửa hàng online mà không cần đầu tư vào hàng lưu kho, dường như đó là bước đầu tiên dễ dàng  để đến với thương mại điện tử.

Như một phần của chương trình Dropshipping, anh ấy cũng được thêm vào group Facebook nơi mà mọi người tham gia khóa học có thể trò chuyện và chia sẻ ý kiến.

Anh nhanh chóng nhận ra điểm mấu chốt.

Trong group, có 25.000 người kinh doanh.

  • Mỗi người đều làm theo lời khuyên giống nhau
  • Cách tiếp cận như nhau
  • Sử dụng các bí kíp như nhau

Và 25.000 người đó là đối thủ cạnh tranh hàng đầu của anh.

“Và đó chỉ mới là một nhóm”- Anh nói – “Tôi cho là có khoảng 200.000 đến 500.000 người đang làm theo những lời khuyên giống nhau và mở các cửa hàng bách hóa như nhau”.

Lúc đó, Scott biết mình phải làm gì đó khác đi. “Tôi nghĩ tôi sẽ làm theo một vài điều mình đã học được nhưng tôi phải làm cái gì đó khác 25.000 con người kia”.

Những quyển sách đã làm thay đổi tất cả

Những người thành công nhất thì cũng là những người thích đọc sách nhất, họ thường đọc ít nhất một quyển sách 1 tuần. Họ đều nhận ra sức mạnh vĩ đại của những quyển sách, sách không chỉ giúp ích trong việc nâng cao kiến thức mà còn mở ra cho ta cả một thế giới theo cách mà ta không tưởng tượng được.

Đối với Scott, có 3 quyển sách thắp lên những điều vĩ đại cho anh ấy:

  • Insanely Simple – Ken Segall;
  • The one thing (Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời) – Gary Keller;
  • Made in America (Cuộc đời kinh doanh tại Mỹ) – nhà sáng lập Walmart’s Sam Walton.

Anh tin rằng những quyển sách này đã giúp anh thay đổi cách tiếp cận, áp dụng những điều trong sách vào khóa học và đạt được những thành công không tưởng.

Cả Insanely Simple và Just One Thing đều nhấn mạnh việc bỏ đi những thứ không cần thiết, và tập trung vào việc đơn giản hóa mọi thứ. Nếu bạn chỉ tập trung vào một điều, trong sách nói, bạn có thể làm tốt điều đó.

Thông  điệp này cổ vũ mạnh mẽ cho Scott, người chưa bao giờ đồng ý với điều mình đã được dạy trong khóa học Dropshipping là mở một cửa hàng bách hóa, chứa đầy các mặt hàng cho nhiều đối tượng khách, và đó là cách tiếp cận tốt nhất cho những người mới bắt đầu kinh doanh thương mại điện tử.

“Những cửa hàng bách hóa cổ điển chưa bao giờ đơn giản với tôi. Nó như thể vơ một mớ các mặt hàng ném vào đó. Điều đó cho phép người ta click vào cửa hàng bạn, rồi click vào sản phẩm đó và rồi xem sản phẩm khác, mất đi hứng thú và rời đi”.

Scott cũng tìm thấy nguồn cảm hứng từ Sam Walton, nhà sáng lập Walmart “Tôi đọc quyển sách của Sam Walton nói về cấu trúc giá, và cách ông ấy đã quyết định mức giá của mình như thế nào bằng cách nhìn vào đối thủ của mình và cắt giảm chúng”.

Theo lời khuyên trong những quyển sách, Scott quyết định bỏ hết những cái không cần thiết và chỉ tập trung vào việc đơn giản hóa mọi thứ.

“Tôi kết hợp những điều đó lại và xây dựng cửa hàng Shopify với duy nhất một sản phẩm” – Anh nói – Đối với mức giá, anh sẽ xem xét chặt chẽ đối thủ cạnh tranh và cắt giảm chúng.

Cuộc hành trình hướng đến một sản phẩm

Nếu bạn chỉ định bán duy nhất một sản phẩm, bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm mà bạn đã chọn thực sự, thực sự tốt.

Nhưng làm thế nào để chọn đươc một sản phẩm hoàn hảo cho cửa hàng?

Scott đã tuân theo một số nguyên tắc vàng cho cửa hàng của mình.

“Tôi sẽ không bao giờ và chưa bao giờ bán một sản phẩm mà tôi có thể mua tại Walmart hoặc bất kì cửa hàng nào xung quanh mình. Tôi đánh liều cho sự mua hàng bốc đồng”.

Và quy tắc 2: “Tìm một sản phẩm mà đa số mọi người chưa từng thấy trước đây và tạo một video hay về nó. Đặc biệt là ngay khi bắt đầu, bạn không hề muốn bắt đầu với một sản phẩm chán ngắt. Bạn muốn một cái gì đó thú vị”.

Để thu hẹp sự lựa chọn của mình, điều anh nghĩ đến đầu tiên là tìm thị trường tiềm năng. Cái gì mà nhiều người có? Cái gì mà họ sử dụng hàng ngày?

Scott nghĩ đến một sản phẩm rất nổi bật. Nó là thứ mà hàng triệu người mang trong túi của họ và cầm nó trên tay hàng ngày: Iphone của họ.

“Tôi đã chọn ngách thị trường khổng lồ. Ý tôi là, trên thế giới có bao nhiêu người có một chiếc Iphone? Là hàng triệu người” – Anh nói.

(Thực tế, chỉ tính riêng ở Hoa Kỳ đã có khoảng 90 triệu).

Hãy suy nghĩ một cách đơn giản, Scott biết anh muốn một sản phẩm không  quá phức tạp và không dễ dàng bị phá vỡ, cũng như có chi phí thấp.

Anh loại trừ các phụ kiện điện tử như tai nghe, bộ sạc và tập trung sự chú ý vào case (vỏ đựng) Iphone.

Trong lúc lựa chọn case, Scott tìm kiếm một cái gì đó hữu ích hơn là sự phô trương “Tôi thấy một cái case Iphone có một con gà vàng chóe ở phía sau. Tôi sẽ không bao giờ bán chúng” anh cười lớn.

Sau khi quyết định xong những cái case hoàn hảo cho mình, anh nghiên cứu và tìm đến hai thương hiệu lớn đang bán cùng một sản phẩm. Sự lo lắng đầu tiên của anh tan biến khi tìm hiểu sâu hơn và thấy rằng chúng đã không được quảng cáo trong khoảng một năm. Thêm vào đó, anh có thể thấy được những bình luận, mọi người thích ý tưởng của sản phẩm này.

Đây là cơ hội hoàn hảo cho anh.

Scott sử dụng Oberlo để tìm một nhà cung cấp online cho sản phẩm này và thêm nó vào cửa hàng, cẩn thận thiết lập mức giá thấp hơn đối thủ.

“Họ bán với giá 20 đô la, và đó là khi sách của Sam Walton phát huy hiệu quả. Họ bán với giá 20 đô la, nhưng chi phí cho nhà cung cấp chỉ 2-3$. Vì vậy tôi đã nghĩ mình cần làm giống Sam Walton, bán với giá 10$ , thêm 2.95$ phí ship hàng. Tôi sẽ lời được 10$  trên một sản phẩm”.

Tiếp theo, anh bắt đầu thiết kế cửa hàng của mình. Anh lựa chọn những theme miễn phí của Shopify, những cái được thiết kế cho những người kinh doanh với một lượng nhỏ hàng lưu kho. Anh lấy nó lại, bỏ đi những thứ không cần thiết và  biến cửa hàng thành một trang duy nhất. Anh không muốn bất cứ thứ gì trên website làm rối đi quá trình người xem cuộn trang và click vào “Add to Cart”.

Anh đã sẵn sàng để thực hiện nó.

Anh đưa trang của mình vào hoạt động và ngay lập tức đưa nó vào quảng cáo trên Facebook.

Chiến lược đầu tiên của Scott là chạy quảng cáo trên Facebook với một đoạn phim vui nhộn giải thích về sản phẩm. Anh ấy đã chạy đoạn quảng cáo trên bài đăng để tạo mức độ tương tác, tạo ra một lượng lớn lượt thích, nhận xét và lượt chia sẻ.

Khi mọi ngưởi xem, họ thích thú với sản phẩm và vào xem web của Scott, nơi được thiết kế để kéo họ v\ào mua hàng.

Không lâu sau, ka-ching! Đơn hàng đầu tiên đã đến.

Sau đó là hai, ba và bốn đơn hàng.

Scott vô cùng vui sướng. Những thứ này đã mang lại hiệu quả. Anh ấy tăng thêm ngân sách quảng cáo, hy vọng nó giúp anh tăng thêm lượng bán hàng của mình.

Nhưng chiến lược quảng cáo của Scott chỉ mang đến cho anh ấy nhiều lượt like và bình luận trên Facebook hơn là doanh số bán. Thậm chí, tiền chi ra nhiều hơn, mà doanh số bán lại còn bị giảm.

“Tôi bắt đầu mất tiền, vì vậy tôi đã nổi nóng và kết thúc tất cả”.

Scott dẹp luôn việc quảng cáo và doanh số bán đã dừng lại.

Bốn lần bán hàng của anh ấy rất tuyệt, nhưng anh ấy không biết đi đâu tiếp theo.

Bên cạnh đó, Scott đã có những kế hoạch lớn hơn, anh sắp sửa đóng ba lô và đi khắp đất nước.

Anh đóng cửa trang web và xếp lại những ý tưởng của mình.

Đi đến thành phố lớn (kỳ tích của Uber)

cong-thuc-thanh-cong-trong-kinh-doanh-2
Scott Hilse

Kể từ khi lên 10, Scott đã mơ ước được sống ở LA. Anh thấy LA lần đầu tiên trong bộ phim Lords of Dogtown, và được cái văn hóa thư giãn tại bãi biển tại đây truyền cảm hứng. Trong suốt 11 năm sau đó, tâm trí  anh luôn luôn đặt ở đó.

Vì vậy, mùa hè năm 2017, anh đóng gọi mọi thứ ở St Louis và lái xe tiến về bờ tây nước Mỹ. Ở LA, anh đã nhanh chóng bị cuốn hút vào cuộc sống nơi đây.

Anh dọn vào sống trong một căn phòng thuộc một căn hộ cho thuê chung với giá thuê 1300$/tháng. Để kiếm tiền, anh vào làm tài xế lái xe cho Uber, chở người khác đi khắp cái thành phố bận rộn này. Anh yêu cái ý tưởng tự mình làm chủ công việc của mình, tự do xếp lịch làm việc cho mình. Nhưng thực tế, anh nói: “Tôi cũng đã không biết mình đang làm cái quái gì, tôi chỉ cố gắng thử mọi thứ khác nhau”.

Anh ấy nhanh cóng nhận ra việc làm này cũng không làm anh hạnh phúc. “Ba tháng sau khi chuyển đến LA, trong lúc đang lái Uber, tôi thấy nó thật khủng khiếp” – Anh nói.

Toàn bộ thời gian, giấc mơ “tự động hóa thu nhập trung bình” lại ngọ ngoạy trong tâm trí. Lái xe Uber không giúp anh đến gần giấc mơ của mình.

Anh nhớ cửa hàng bán Case Iphone và bắt đầu quay trở lại St Louis. Có lẽ anh sắp làm điều gì đó?

“Tôi bắt đầu nghĩ mình nên mở lại website cũ và xem nó hoạt động ra sao” – Anh nói.

Được rồi, đã đến lúc tái mở cửa!

Lần này, Scott muốn biết chính xác mình sẽ làm cái gì. Anh ấy dành hàng giờ để nghiên cứu các chiến lược quảng cáo trên Facebook, để nhận ra những sai lầm đợt trước.

Trở lại từ “nấm mồ” của cửa hàng cũ.

Anh ấy tự tin về tiềm năng của Case Iphone, vì vậy lần thứ 2 anh vẫn chọn nó làm sản phẩm cho cửa hàng.

Scott cảm thấy chìa khóa thành công nằm ở việc tối ưu hóa website của mình sao cho Facebook’s Pixel thu thập được càng nhiều dữ liệu càng tốt. Pixel là dòng code được chèn vào website, có thể theo dõi những ai đang truy cập vào website của bạn, cho phép bạn xây dựng hồ sơ của những người quan tâm đến sản phẩm của bạn. Sau đó, dựa trên hồ sơ này để tạo nên những quảng cáo siêu mục tiêu, siêu hiệu quả trên Facebook. Đây quả thật là chìa khóa trong trò chơi quảng cáo mạnh mẽ của Facebook.

Trong lần chạy đầu tiên của cửa hàng, anh đã bắt đầu thu thập một số thông tin có giá trị về các đối tượng khách hàng của mình. Vì vậy, khi quay lại quảng cáo trên Facebook anh đã có thể sử dụng dữ liệu của pixel để nhắm đến những đối tượng có nhiều khả năng quan tâm đến sản phẩm.

Scott vẫn lái xe cho Uber, và giữa các chuyến đi, anh luôn quan sát điện thoại của mình để theo dõi công việc kinh doanh.

Nó rất chậm, nhưng anh đang tiến bộ và có được doanh số bán. Và anh cảm thấy thật thỏa mãn khi làm ra một cái gì đó của riêng mình.

“Tôi đã có được 4 đơn hàng trong 1 ngày và thích điều đó “Thật đáng kinh ngạc!” anh cười lớn.

Khi doanh số bán bắt đầu tăng lên, anh bắt đầu lo sợ về tính lâu dài của sản phẩm. Anh biết có hai công ty lớn cũng bán sản phẩm giống mình, họ có đủ nguồn lực marketing để nghiền nát anh cùng với việc kinh doanh non trẻ của anh.

Anh nhớ lại mình đã nghĩ: ” Có lẽ tôi  nên thử một sản phẩm khác. Doanh thu 400$ chắc chắn là nhiều khi tôi từ bỏ nó”.

Trước tháng 11/2017 và anh mới quay lại kinh doanh cửa hàng trong một vài tháng. Mọi thứ trở nên khó khăn hơn ở LA. Nơi mà anh đang sống sắp sửa tăng tiền nhà, anh vẫn ghét công việc lái Uber của mình. Và vì vậy, kì nghỉ sắp đến, anh quyết định khăn gói về nhà.

Anh trở về St Louis trong 5 ngày. “Khi đang lái xe, tôi nhận được 10-15 đơn đặt hàng mỗi ngày, và tôi đã nghĩ điều này thật điên rồ!” Anh nói.

Cuối cùng khi về đến nhà ở St Louis, anh kiểm tra điện thoại và kiếm được 189$ vào ngày hôm đó.

Và mọi thức đã bắt đầu cất cánh. Một ngày, anh đã bỏ thêm 440$ vào quảng cáo, và sáng hôm sau thức dậy, doanh số bán hàng là 650$. Một vài giờ sau đó, anh đã có 890$.

“Tôi như kiểu Hôm nay sẽ là một ngày tốt đây”.

“Vì vậy tôi đã đến đón bạn thân của mình là Logan – người đã lớn lên cùng tôi  – và tôi như kiểu “Hôm nay, hãy đến nhà hàng tốt nhất nào, hãy làm những điều tuyệt vời”.

“Khi tôi đang làm tất cả những điều đó, tôi xem điện thoại của mình và tôi đã thu về $ 1,200. Sau đó là 1.400 đô la. Vào cuối ngày hôm đó tôi đã thu về $ 1,648 từ việc bán Case Iphone. Vì vậy, tôi đã kiếm được 900$ trong suốt một ngày đi chơi. Điều đó thật ấn tượng”.

Đó là thời điểm tháng mười hai. Bây giờ, bảy tháng sau hôm đó, vào tháng Bảy, Scott đã nói doanh số bán hàng của anh “mạnh mẽ hơn bao giờ hết”. “Tôi vẫn đang kiếm được $ 500 đến $ 1200 một ngày. Đã gần một năm rồi và tôi vẫn đang bán một sản phẩm duy nhất”.

cong-thuc-thanh-cong-trong-kinh-doanh-4
doanh số bán

Xây dựng con đường thành công

Ngay cả đối với Scott, sự thành công của anh có được từ việc chỉ bán một sản phẩm cũng khiến anh cảm thấy bất ngờ.

“Khi tôi nhận được 100 đơn đặt hàng, tôi đã nghĩ “Tôi không biết liệu tôi có bán được nhiều hơn nữa không” và khi có được 1000, tôi như kiểu “Bạn biết không tôi nghĩ nó sắp tiêu rồi”. Khi có 5000 tôi nghĩ không có cách nào làm tôi có thể bán nhiều hơn thế này. Và bây giờ là 9000. Tôi không biết khi nào nó dừng lại nữa”.

Nhưng anh tin vào sức mạnh của phương pháp tiếp cận của mình, và việc đơn giản hóa mọi thứ là cách tiếp cận rõ ràng nhất cho những ai mới kinh doanh.

Như Ken Segall nói trong Insanely Simple:

“Thực tế, quá nhiều lựa chọn sẽ nhanh chóng dẫn chúng ta đến với sự hỗn loạn”.

Nhờ vào sự thành công nhanh chóng của mình, Scott đã thu hút được sự chú ý của những doanh nhân nặng ký. Tai Lopez, nhà tư vấn kinh doanh nổi tiếng đã nói với Tony Robbins hôm nay, việc kinh doanh của Scott đã tăng trưởng rất nhanh.

“Tai Lopez liên hệ với tôi. Tôi nhận được một tin nhắn trên Facebook hỏi liệu tôi có muốn tham gia vào Group 300 những nhà kinh doanh ấn tượng hay không. Ông ấy đã mời tất cả chúng tôi đến với số tiền bỏ ra là 30 triệu đô tại Beverly Hills Home, vì vậy tôi đã bay đến đó và khoảng 10 người trong chúng tôi đã ở đấy với ông ấy, chúng tôi đã có buổi tối rất tuyệt vời trong khoảng 4 đến 5 tiếng đồng hồ”

Hiện tại, Scott đang sử dụng những kỹ năng mà anh đã học được trong quá trình kinh doanh của mình để truyền lại cho người khác cách xây dựng cửa hàng thương mại điện tử chỉ với 1 sản phẩm duy nhất. Anh ấy chỉ vừa trở về nhà sau chuyến đi vòng quanh nước Mỹ để gặp gỡ những nhà kinh doanh khác và giúp quảng bá chương trình “Simplified Shopify Dropshipping” của mình. Thông điệp anh muốn gửi đến mọi người rất đơn giản: “Tôi đã làm nên tất cả chỉ với một sản phẩm”.

4 chìa khóa vàng trong chiến lược của Scott

  1. Đừng bao giờ sợ khác biệt: “Tôi không đánh giá cao các cửa hàng bách hóa tầm trung. Tôi đánh giá cao mô hình 1 sản phẩm. Tôi xây dựng toàn bộ cửa hàng trong 2 giờ, và làm mọi thứ trong 4 giờ nữa. Tôi đã không động đến trang web của mình kể từ lúc đó.  4-6 giờ đó là thời gian để làm tất cả những công việc thiết lập.”
  2. Khởi đầu đơn giản, và hãy kiên nhẫn: Đặc biệt vào thời gian đầu, khi bạn đang tự mình cố gắng để hiểu khách hàng và những thứ không đơn giản. “Lời khuyên của tôi là hãy bán sản phẩm rẻ nhất trong ngách thị trường bạn lựa chọn. Bán nó, ít nhất bạn sẽ kiếm được tiền.Trong lúc bán hàng, hãy thêm vào Facebook pixel và xây dựng danh sách email cho mình. Nó sẽ thúc đẩy sự tự tin của bạn “
  3. Tối ưu hóa trang web của bạn trên Facebook. Cách chỉ bán duy nhất 1 sản phẩm sẽ chỉ ra cho Facebook pixel cách tối ưu hóa các quảng cáo của bạn. “Nếu chỉ có đơn giản một sản phẩm, những người dùng không thể làm gì khác ngoại trừ việc mua hoặc đi ra, và đó là một điều có ích cho công cụ pixel. Và điều đó cũng tốt cho bạn. Nó thật sự là một cái phễu thu hút một điều có ý nghĩa”
  4. Những người xem “trông giống nhau” là vàng. “Mục tiêu chính của tôi khi bắt đầu là sử dụng Purchase Lookalike Audience. Cách để thực hiện được điều này là cần có được 100 người mua hàng. Tôi đã biết khi tôi có được 100 người mua tôi có thể bắt đầu công cụ Lookalike Audience. Khi tôi làm đến điều này cũng là khi mọi thứ thay đổi”
- Advertisement -spot_img
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here