LMSS Plus - Xem Thông Tin & Lịch Sử LMHT

Tên LMSS plus - Xem thông tin & lịch s… LMSS plus - Xem thông tin & lịch sử LMHT là phiên bản mới nhất LMSS plus - Xem thông tin & lịch sử LMHT của nhà phát hành
Nhà xuất bản LMSS plus
Thể loại Ứng dụng
Kích thước 28MB
Phiên bản V3.03
Mod Version V3.03
Total installs 1000+
Cập nhật 22/04/2021
Lấy trên Play Store
Android Android Ứng dụng
4 ( 878 ratings )
Price: $ 0
Tải xuống

LMSS plus là một ứng dụng giúp người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) kiểm tra lịch sử trận đấu của mình và của người chơi khác trong game. Ứng dụng này cung cấp các tính năng như xem lại chi tiết trận đấu, thống kê số liệu và đánh giá kết quả của các trận đấu đã chơi. Lmss là viết tắt của Liên minh săm soi -Thống kê tóm tắt trận đấu Liên minh huyền thoại. Nó cho phép người chơi xem lịch sử trận đấu và phân tích lối chơi của họ. Lmss cung cấp thông tin như tỷ lệ giết/chết/hỗ trợ, tỷ lệ thắng, sát thương trung bình gây ra và nhận được mỗi trận, vàng kiếm được mỗi phút, v.v. Dữ liệu này có thể được sử dụng để xác định các lĩnh vực mà người chơi có thể cải thiện và đưa lối chơi của họ lên một tầm cao mới.

Các tính năng của lmss plus – Lienminhsamsoi

  1. Xem thông tin các tướng và trang bị trong game: LMSS cung cấp thông tin chi tiết về các tướng và trang bị có trong LMHT, giúp người chơi hiểu rõ hơn về các tính năng và cách sử dụng chúng.
  2. Tra cứu thông tin người chơi: Người chơi có thể tìm kiếm thông tin về bất kỳ người chơi nào trong LMHT, bao gồm cả thông tin về tài khoản, trình độ, thành tích và lịch sử chơi.
  3. Thống kê kết quả các trận đấu: LMSS cung cấp thông tin về kết quả các trận đấu trong LMHT, bao gồm tỉ lệ thắng/thua, tỉ lệ giết/chết và nhiều thông tin khác.
  4. So sánh trình độ giữa người chơi: Người chơi có thể so sánh trình độ giữa mình và người chơi khác thông qua các chỉ số thống kê trên LMSS.
  5. Xem lại các trận đấu: LMSS cho phép người chơi xem lại các trận đấu mình đã chơi qua tính năng “Lịch sử trận đấu”, giúp họ đánh giá lại kỹ năng và cải thiện phương pháp chơi.
  6. Cập nhật tin tức và sự kiện của LMHT: LMSS cập nhật tin tức và sự kiện của LMHT để người chơi có thể cập nhật thông tin mới nhất và tham gia các hoạt động trong game.

Các lựa chọn thay thế cho LMSS

Nếu bạn đang tìm kiếm LMSS (Lienminhsamsoi) mà không sử dụng được, có một số trang web và ứng dụng có tính năng tương tự và cũng cung cấp thông tin về trò chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) như sau:

OP.GG: Đây là một trang web cung cấp các thông tin chi tiết về các trận đấu LMHT, bao gồm thông tin về tướng, trang bị, kỹ năng, đội hình và cả thông tin về người chơi. OP.GG cũng cung cấp các công cụ để so sánh trình độ giữa người chơi, thống kê kết quả các trận đấu và xem lại các trận đấu đã chơi.

Lolalytics: Đây là một trang web cung cấp các thông tin chi tiết về các tướng và trang bị trong LMHT, bao gồm cả các thông tin về tần suất sử dụng, tỉ lệ thắng/thua và các trang bị phổ biến. Lolalytics cũng cung cấp các công cụ để so sánh trình độ giữa người chơi và thống kê kết quả các trận đấu.

Blitz.gg: Đây là một ứng dụng giúp người chơi LMHT cải thiện kỹ năng và tăng trình độ chơi game. Blitz.gg cung cấp các công cụ để so sánh trình độ giữa người chơi, tư vấn về cách chọn tướng và trang bị phù hợp và cảnh báo khi người chơi mắc các lỗi thường gặp trong game.

Porofessor.gg: Đây là một trang web cung cấp các thông tin chi tiết về các tướng trong LMHT, bao gồm các thông tin về kỹ năng, trang bị và cả sự phù hợp với các đội hình khác nhau. Porofessor.gg cũng cung cấp các công cụ để so sánh trình độ giữa người chơi và thống kê kết quả các trận đấu.

Rating

0

( 0 Votes )
Please Rate!
Lmss (Liên Minh Săm Soi)

No votes so far! Be the first to rate this post.Tải xuống (28MB)

Bây giờ đã sẵn sàng để bạn tải về LMSS plus - Xem thông tin & lịch sử LMHT miễn phí. Dưới đây là một số lưu ý

  • Xem hướng dẫn cài đặt và lựa chọn đúng phiên bản cần tải.
  • Để kiểm tra CPU và GPU của thiết bị Android, vui lòng sử dụng CPU-Z App

Đề xuất cho bạn

Có thể bạn sẽ thích

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *