Home Tin Tức Fyptt Android – Phiên bản tiktok 18 Plus

Fyptt Android – Phiên bản tiktok 18 Plus

0

Fyptt TikTok18 là một ứng dụng video dành cho người lớn có định dạng băng chuyền dọc giống với định dạng được hiển thị bởi mạng video xã hội Trung Quốc

Phiên bản TikTok dành cho người lớn

TikTok là một bước đột phá mang tính cách mạng của mạng xã hội, với định dạng video băng chuyền dọc, toàn màn hình đã thu hút hàng trăm triệu người trên khắp thế giới. Tuy nó hợp lệ cho video trên mạng thông thường, nhưng tiktok không hợp lệ cho ứng dụng video người lớn? Đây chính xác là những gì Fyptt hướng tới.

TikTok chỉ dành cho người trên 18 tuổi

Đây là một ứng dụng video khiêu gợi, nơi người dùng có thể vuốt và phát giống như TikTok, hết video này đến video khác với những người không mặc quần áo thể hiện họ yêu nhau nhiều như thế nào. Các tính năng tương tự như các tính năng của mạng xã hội mà nó lấy cảm hứng từ:

  • Cuộn qua các video ở chế độ băng chuyền và phát lại chúng.
  • Bình luận.
  • Theo dõi các hồ sơ khác.
  • Tạo đóng góp ảnh và video của riêng bạn.
  • Trò chuyện qua hệ thống nhắn tin nội bộ.

Tại Fyptt Android, người dùng sẽ tìm thấy video của các ngôi sao chính nổi tiếng về nội dung người lớn trực tuyến.

Yêu cầu và thông tin bổ sung:

  • Yêu cầu hệ điều hành tối thiểu: Android 5.1.
Previous articleOffice 2019 – Có gì mới trong Office 2019?
Next articlexHamster Android – Các video thú vị nhất trên Internet
Khi nói đến những thủ thuật độc đáo trong ngành công nghệ thông tin, khó có thể bỏ qua Javis, một cây bút trẻ khác của team. Xuất thân là một sinh viên Bách Khoa, anh đã từng du học nhiều nơi trên thế giới, tiếp xúc với nhiều nền khoa học kĩ thuật tân tiến khác nhau. Trên hết, anh là một người đam mê tìm tòi về công nghệ, luôn sẵn sàng học hỏi mọi lúc mọi nơi. Với nhiệt huyết cũng như vốn kiến thức tích cóp được, không ai có thể đảm nhiệm chuyên mục Thủ thuật của chúng tôi xứng đáng hơn Javis.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Exit mobile version