33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

Top 3 game nông trại hay nhất hiện nay

Game nông trại là loại hình trò chơi rất phổ biến trên điện thoại thông minh. Game sẽ mang tới cho người chơi cảm giác được chăm sóc, xây dựng chính nông trại riêng của mình. Người chơi được thỏa sức sáng tạo nông trại nhỏ của mình thông qua việc chăm bón cây, nuôi động vật và buôn bán hoa trái. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về top game nông trại hay nhất trên điện thoại.

Xem thêm: Top 6 tựa game nấu ăn hay nhất

Game nông trại Blocky Farm

Giống như cách chơi thường thấy nhưng Blocky Farm có phong cách pixel cũ hơn, bạn trở thành chủ sở hữu của một trang trại, xây dựng, thiết kế, kết bạn với hàng xóm, chăm sóc thú cưng và trẻ em, chăn nuôi trong trang trại. Mọi thứ diễn ra trong không gian ba chiều, mọi thứ từ nhân vật đến bối cảnh đều là hình khối. Người chơi có nhiều nhiệm vụ để trải nghiệm bao gồm cả lái máy cày trong trang trại.

Blocky Farm
Trò chơi nông trại Blocky-Farm

Tải xuống Blocky Farm

Hướng dẫn cách chơi game nông trại Blocky Farm

Ban đầu, bạn sẽ cần dành thời gian sửa chữa các cơ sở canh tác như chuồng gà, nhà kho, nhà để xe… để chúng có thể sử dụng được. Phát triển trang trại của bạn từ đầu. Bạn phải học cách trò chơi vận hành, không quá khó để bạn theo dõi chúng. Giống như nhiều game nông trại khác, Blocky Farm cho phép bạn thực hành. Thực hiện nhiều hoạt động thú vị trong trang trại của bạn. Từ trồng trọt, tưới nước, thu hoạch đến chăm sóc động vật, hãy thiết kế trang trại của riêng bạn và kết bạn với những người hàng xóm khác.

Trò chơi này có 2 chế độ chơi. Ở chế độ đầu tiên, bạn có thể chăm sóc trang trại của mình bất cứ lúc nào mà không cần kết nối mạng. Ở chế độ khác, bạn có thể tương tác và thăm các trang trại. Trại lân cận nếu có kết nối internet. Sự kết hợp giữa chơi trực tuyến và ngoại tuyến cho phép người chơi chủ động chơi Blocky Farm ở bất cứ đâu.

Game nông trại Hay day

Hay Day là trò chơi nông trại phổ biến nhất trên thiết bị di động. Trong trò chơi, bạn phải trồng trọt, chăn nuôi gia cầm, cải thiện các tòa nhà và đồ vật… Thu thập điểm và cải thiện trang trại của bạn. Sau đó trong trò chơi, có nhiều loại cây khác với thời gian phát triển lâu hơn để bạn lựa chọn.

Sau khi thu hoạch cây trồng, bạn sẽ nhận được xu tương ứng với số cây trồng đã thu hoạch và điểm kinh nghiệm để lên cấp. Cấp độ của bạn càng cao, bạn sẽ có càng nhiều vật phẩm và tính năng thú vị. địa điểm hiện ra, ngoài ra bạn có thể sử dụng các công cụ thu được trong game để mở rộng trang trại.

hay day
Trò chơi nông trại vui vẻ Hay day

Khi chơi game hãy chú ý thời điểm thu hoạch thuận lợi nhất để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tốt nhất. Đừng quên, dù bận rộn đến đâu, hãy tận dụng thời gian để cho thú cưng của bạn ăn, chúng đang đợi bạn đấy. Điều thú vị của Hay Day là sau khi thu hoạch mỗi loại thực vật và động vật, nó có thể được chế biến thành các sản phẩm khác như len có thể dùng để dệt, quần áo, trứng để làm bánh pudding, sữa bò để làm bánh với bơ,…Trò chơi cho phép người chơi để kết bạn, chia sẻ thẻ người chơi hoặc tìm kiếm người chơi theo thẻ trực tiếp trong trò chơi. Bạn có thể kết nối với Facebook để dễ dàng kết nối với bạn bè trên mạng xã hội.

Tải xuống trò chơi Hay Day

Game nông trại Farm Heroes Saga

Nếu là người hâm mộ Candy Crush Saga hoặc Bejeweled, thì có lẽ bạn đã quen thuộc với Farm Heroes Saga. Bạn phải ghép ba loại trái cây cùng màu và loại để làm cho chúng biến mất và ghi điểm. Khi bắt đầu mỗi cấp độ, bạn sẽ được cung cấp một mục tiêu khác nhau để hoàn thành cấp độ mà bạn cần để hoàn thành các thử thách này. Thường thu hoạch đủ số trái yêu cầu và đạt 100% sinh trưởng.

Để hoàn thành nhiệm vụ thu thập nông sản, bạn phải xác định các loại trái cây cùng loại bằng cách hoán đổi vị trí. Chúng có thể được xếp thành một hàng. Với một vài thao tác chạm đơn giản, chạm và thay đổi vị trí sang khu vực tiếp theo bên trái, phải, lên và xuống. Mỗi lần sắp xếp thành công, bạn sẽ thu hoạch được loại trái cây đó với số lượng phù hợp. Nếu bạn xếp chúng thành 4 hoặc 5 quả liên tiếp với sẽ tạo ra khả năng hoạt động giúp bạn lấy được nhiều quả hơn.

game nông trại Farm Heroes Saga
game nông trại Farm Heroes Saga

Đặc biệt nếu bạn xếp 5 quả cùng loại liên tiếp sẽ gây nổ hiệu ứng đó là có thể thu hoạch tất cả các loại trái cây tương ứng trong hàng, cùng loại trong khu vực. Ngoài ra, ở góc dưới màn hình còn có các phép thuật hỗ trợ giúp bạn vượt qua các màn dễ dàng hơn.

Tải xuống Farm heroes Saga

Tổng kết

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn về top game nông trại phổ biến nhất hiện nay. Nếu như bạn quan tâm đến loại game này thì hãy tải về để thử nghiệm nhé!

- Advertisement -spot_img
favico techvui
Hue Narry
Đam mê công nghệ và game mobile. Chuyên gia phân tích dữ liệu ngành công nghệp trò chơi giải trí
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here