28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 9 Tháng Sáu, 2023

Squid Game Nhật Bản – Trò chơi con mực nóng bỏng

Squid Game – Trò chơi con mực là bộ phim Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích. Bộ phim tái hiện lại những trò chơi trẻ em của thế hệ 7x-8x. Những người tham gia trò chơi đều có chung một đặc điểm “thất nghiệp và nợ nần chồng chất”, họ rất cần tiền. Khi tham gia trò chơi người thắng trò chơi sẽ được số tiền thường hơn 40 tỷ Won. Squid Game có tất cả 456 thí sinh tham gia. Vì cần tiền nên ban đầu họ nghĩ đơn giản chỉ là một chơi nhưng sau đó họ nhận ra rằng đây là trò chơi sinh tồn, và tiền đặt cược là sinh mạng của mình. Chỉ có người tồn tại cuối cùng mới dành chiến thằng. Họ phải lựa chọn giết người hoặc bị người giết. Ngay cả người thân, anh em của mình.

Trong Squid Game người chơi sẽ chơi các trò chơi như: Đèn xanh, đèn đỏ. Chơi đập giấy, bắn bi, tách kẹo… Tất cả đều là trò chơi trẻ em. Tuy nhiên với những người tham gia Squid game, họ sẽ cảm thấy những trò chơi này rất kinh dị và ghê tởm.

Squid Game Hàn Quốc
Một cảnh rùng rợn trong phim Squid Game Hàn Quốc

Squid Game Nhật Bản – Từ chơi trò chơi trẻ em biến thành trò chơi “con mực” nóng bỏng như J.A.V

Phiên bản Squid Game Hàn Quốc vốn là phim game sinh tồn. Nhưng qua sự thể hiện của các diễn viên Nhật Bản, đặc biệt là sự góp mặt của nữ Youtuber Misha kiêm diễn viên 17+ rất nổi tiếng. Bộ phim Squid Game Japanese đã trở thành chủ đề game 18+ và được giới trẻ quan tâm xin link vì tò mò. Ngay khi vừa được ra mắt, số lượng người truy cập và theo dõi đã gấp lên 4 lần (20.000 người) so với bình thường, khiến cho mọi người không khỏi ngạc nhiên.

Squid Game Nhật Bản
Chuyển sang Squid Game với các gương mặt đình đám “nóng bỏng”

Top 5 phiên bản Squid Game ăn khách nhất Nhật Bản bạn có thể xem trên Netflix

1. Battel Royale (バトル·ロワイアル)

2. As the Gods Will

3. Liar Game

4. Alice in Botherland

5. Kakegurui

Trailer Kakegurui

Trên đây là những thông tin về Squid Game Nhật Bản mà bạn có thể chưa biết. Hi vọng rằng với những thông tin có ích. Nếu bạn cần “link Full HD” hãy bình luận để được giúp đỡ nhé.

- Advertisement -spot_img
avatar user 73 1623135459
Emily Ngo
Emily Ngo là một cây bút trẻ trong nhóm tác giả chúng tôi. Từng là sinh viên trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, cô luôn thích thú với các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới, tiêu biểu nhất là Hàn Quốc, Thái Lan và đặc biệt là Việt Nam. Tuy còn thiếu kinh nghiệm cũng như trải nghiệm viết báo, chính sự tươi trẻ của cô lại đem đến cho người đọc cái nhìn gần gũi nhất về một khía cạnh rất hot của xã hội: phim ảnh. Cô luôn chăm chút đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu về môn nghệ thuật thứ 7 này, từ đó cho ra đời những bài đánh giá xúc tích và chất lượng nhất của mình.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here