33 C
Hanoi
Thứ Sáu, 2 Tháng Sáu, 2023

4 Plugin Business Directory WordPress tốt nhất

Tại sao bạn nên dùng Plugin Directory WordPress

Plugin Business Directory giúp người dùng biết đến các nhà cung cấp dịch vụ trong một ngành hay danh mục cụ thể. Đồng thời, nó giúp những doanh nghiệp tiếp cận khách hàng có tiềm năng.

Trong bài viết này, chúng tôi đã chọn một số plugin Business Directory WordPress tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Formidable Form

Plugin Formadable Forms

Formidable Forms là một trong những Plugin Business Directory WordPress tốt nhất trên thị trường. Nó cho phép bạn tạo các biểu mẫu nâng cao và thêm chúng vào trang web của bạn.

Với các mẫu dùng đa dạng, bạn có thể sử dụng template  cho lĩnh vực bất động sản, bạn có thể tạo một biểu mẫu mà người dùng sẽ sử dụng để gửi các dữ liệu  của họ vào thư mục của bạn. Sau đó, bạn có thể hiển thị danh sách business directory trên trang WordPress.

Nó đi kèm với nhiều tiện ích bổ sung cao cấp để thêm nhiều tính năng và chức năng hơn vào business directory trên trang WordPress của bạn. Plugin Formidable Forms hỗ trợ MailChimp, PayPal, WPMLWooC Commerce.

Bạn có thể lựa chọn 3 gói với tên lần lượt là:

  • Basic với giá $99.38/năm bạn có thể sử dụng 14 tính năng và áp dụng cho 1 site.
  • Gói Business với mức giá $199.34/năm  cho phép bạn sử dụng đến hơn 16 tính năng và áp dụng cho 15 site.
  • Gói Elite với mức giá $399.58/ năm cho phép bạn sử dụng tất cả tính năng có trên Plugin Formidable Forms và có thể áp dụng vô hạn site.

Connections Business Directory

 

plugin connection business direction

 

Plugin Connections Business Directory là một plugin Business Directory rất tốt cho trang WordPress. Nó đi kèm với một tập hợp các trường tùy chỉnh có thể được sử dụng để tạo hầu hết mọi loại thư mục web. Trong cài đặt quyền riêng tư, bạn hoặc người dùng của bạn có thể đặt mức độ riêng tư cho các trường tùy chỉnh nhất định như số điện thoại doanh nghiệp hoặc tin nhắn nội bộ.

Hiển thị  dicrectory của bạn ở front-end là rất dễ dàng. Bạn cần thêm 1 shortcode  đơn giản vào trang thư mục của bạn. Nó cung cấp các shortcode tùy chỉnh với các tùy chọn mở rộng để tùy chỉnh giao diện của mục Business Directory của bạn.

Plugin kết nối cũng đi kèm với template có sẵn để bạn có thể chọn bố cục cho danh sách của mình từ các mẫu  Business Directory được xây dựng trước.

Bạn có thể lựa chọn 3 gói với tên lần lượt là: 

Template Pro Pack: Mua tất cả các Tiện ích mở rộng và tiết kiệm hơn 50% so với khi mua riêng lẻ! Bắt đầu với giá $59.99/năm bạn có thể sử dụng cho 1 site, $149.99 cho max 5 site, $199.99 không giới hạn về site.

Extension Pro Pack: Mua tất cả các Tiện ích mở rộng và tiết kiệm hơn 60% so với khi mua lẻ! Bắt đầu với giá $29.99 /năm bạn có thể sử dụng cho 1 site, $99.99 cho max 5 site, $199.99 không giới hạn về site.

Pro Pack: Gói này bao gồm tất cả các mẫu và tiện ích mở rộng hiện tại chỉ với $ 74,99. Nếu mua riêng chúng sẽ có giá hơn 200 đô la!. Chi phí cho 1 site là $74.99/năm, $149.99 cho max 5 site$299.99 không giới hạn về site.

GeoDirectory

plugin geodirectory

Như tên cho thấy,Plugin GeoDirectory cho phép bạn tạo một business directory dựa vào vị trí như Yelp, TripAdvisor, YellowPages, v.v. Sử dụng giao diện đơn giản, người dùng của bạn có thể gửi danh sách vào thư mục. Các danh sách hoặc mục này được chỉ trên bản đồ và người dùng của bạn có thể tìm kiếm các địa điểm, doanh nghiệp, khu phố, v.v.

Bạn có thể kiếm tiền từ trang web của mình bằng cách bán directory listings. Plugin GeoDirectory cũng cho phép bạn hiển thị danh sách sự kiện, tạo thư mục đa vị trí và thêm cổng thanh toán.

Giá cả: $45 cho 4 tháng với 8 tính năng và 6 tháng có giá $129. Nếu bạn mua bản không giới hạn thời gian với $995.

Name Directory

Plugin Name Directory

Plugin Name Directory là một plugin Business Director WordPress miễn phí. Nó cho phép bạn tạo một Business Director hoặc directory cá nhân một cách dễ dàng. Sử dụng các tùy chọn cấu hình, bạn có thể chọn bố cục và tùy chỉnh chức năng plugin.

Plugin này có  hỗ trợ shortcodes để hiển thị danh sách Director trên một bài đăng hoặc trang WordPress. Bạn có thể sắp xếp các Director để hiển thị danh sách mới trên đầu trang hay cho phép các mục đó được hiển thị nhiều hơn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm thấy các WordPress directory plugins tốt nhất. Bạn cũng có thể muốn xem danh sách các Plugin faqs tốt nhất của chúng tôi.

- Advertisement -spot_img
2d2fa48682f6debd8a119162a5f5b730?s=96&d=mm&r=g
Quan Bui
Là người sáng lập ra trang web của chúng tôi, Mr. Quan Bui là một trong những chuyên gia về MMO, một ngành nghề đang rất hot trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cùng lượng kiến thức khổng lồ về các mảng khác nhau như SEO, VPN, Hosting, Dropship, v.v., hiện tại anh là một trong những tác giả chính của chuyên mục MMO và các chuyên mục liên quan. Anh luôn muốn truyền tải đến cho người đọc những gì anh hiểu và nắm vững, nên các bài viết của anh thường rất đầy đủ và trọn vẹn, một điều hiếm thấy ở các trang web khác.
Latest news
Cùng chuyên mục

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here