7 plugin membership tốt nhất trên WordPress  trong năm 2020

7 plugin membership trên  WordPress tốt nhất

Từ quan điểm kinh doanh, giá trị của các trang web membership là rất lớn, đây là điều mà ai cũng công nhận. Những website này mang đến cho những đọc giả trung thành của site bạn những phần thưởng lớn với nội dung và tính năng cao cấp, đồng thời tăng doanh thu trang web của bạn. Đó là tìm hiểu làm thế nào để tạo một  khởi đầu trang web membership có một chút khó khăn.

Để xây dựng một trang web membership đòi hỏi một chút thời gian, nỗ lực và sự chú ý. Hôm nay, Mmoshark muốn báo cho bạn 1 tin vui, đó là là bạn có thể sử dụng các plugin membership của mình ở WordPress. Những plugin này sẽ làm giảm đi độ phức tạp độ khó của tác vụ này. Để hỗ trợ cho trang wordpress của bạn trở nên hoàn hảo, bạn cũng nên xem qua những Plugin Table WordPress tốt nhất hay Plugin FAQs WordPress.

Chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn 7 plugin membership trên  WordPress tốt nhất và so sánh những điểm tốt và chưa tốt giữa những plugin này. Bắt đầu nào!

Lợi ích của việc sử dụng Plugin membership trên  WordPress

Từ việc xây dựng các biểu mẫu đăng ký đến tích hợp các cổng thanh toán khác nhau, có rất nhiều yếu tố liên quan đến việc xây dựng các trang web membership. Tuy nhiên, hầu hết các tính năng và chức năng cần thiết không có sẵn trong code của nền tảng WordPress. Do đó, sử dụng Plugin WordPress là một điều cần thiết.

Nếu bạn đang dùng WordPress, có thể bạn không còn xa lạ về sức mạnh của plugin. Có rất nhiều cách để sử dụng chúng để cải thiện trang web của bạn, bao gồm thêm các tính năng membership và đăng ký.

Có nhiều plugin membership WordPress được xây dựng để làm cho quá trình xây dựng một trang web membership trở nên đơn giản và dễ hiểu nhất có thể. Những add-ons  để lựa chọn giúp dễ dàng tìm thấy một phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của bạn. Cho dù mối quan tâm chính của bạn là ngân sách, dễ sử dụng, khả năng tương thích hay thứ gì khác, bạn vẫn luôn có thể tìm ra plugin membership phù hợp với bạn. .

Như với hầu hết các plugin trên WordPress – bạn không cần phải có mã hóa hay kỹ thuật để sử dụng chúng. Hãy đọc về 7 plugin membership tốt nhất vào năm 2020 của chúng tôi ngày hôm nay!

7 Plugin membership trên WordPress tốt nhất cho năm 2020

Nếu bạn đã quyết định rằng bạn muốn tạo một trang web membership để cung cấp nội dung trả phí và đọc quyền cho khán giả của bạn, thì plugin membership WordPress là một cách hiệu quả để làm điều đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn giảm gánh nặng để tập trung vào 7 plugin membership ở WordPress tốt nhất.

Plugin MemberPress

Plugin Membership Business

Plugin MemberPress là một trong những plugin membership phổ biến nhất ở WordPress. Plugin này khá  thân thiện với những người mới bắt đầu và có thể tải đầy đủ các tính năng cho trang web của bạn.

Plugin này dễ cài đặt và cho phép bạn tự động định điều chỉnh giá, chi tiết tài khoản và các trang ‘Thank you‘ cho người đăng ký của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng ‘nội dung trích đoạn, đây là plugin giúp bạn sẽ sử dụng để hạn chế nội dung sau khi khách truy cập đã dành một khoảng thời gian nhất định cho bài đăng hoặc trang.

Các tính năng bổ sung bao gồm:

 • Hỗ trợ PayPal, Stripe và Authorize.net;
 • Tích hợp ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm Liên hệ, Mailchimp, AWeber và hơn thế nữa;
 • Diễn đàn cộng đồng;
 • Kiểm soát phiếu giảm giá;
 • Gói giá năng động, có thể tùy chỉnh và được tùy chỉnh phù hợp cho các thành viên;
 • Khả năng tương thích với bất kỳ theme nào của WordPress nào;
 • Báo cáo về web Membership.

Hạn chế duy nhất của MemberPress là nó không hỗ trợ tích hợp cho các cổng thanh toán ngoài 3 phương thức được đề cập ở trên.

Với MemberPress, bạn có ba gói thanh toán để lựa chọn. Chúng dao động từ $149 mỗi năm cho gói Cơ bản đến $349 cho bản Pro.

Plugin LearnDash

Plugin learn dash

Plugin LearnDash là một trong những plugin membership ở  WordPress tốt nhất bạn có thể sử dụng. Plugin Hệ thống quản lý học tập (LMS) này được nhiều trường đại học và tổ chức sử dụng để tạo, ví dụ công ty Topica Native, thiết kế và cung cấp đào tạo và khóa học trực tuyến thông qua WordPress.

Plugin này cực kỳ linh hoạt và dễ sử dụng. Sau quá trình cài đặt và thiết lập đơn giản, bạn có thể sử dụng LearnDash để sắp xếp nội dung trang web của mình thành các cấp và nhóm thành viên khác nhau. Bạn cũng có thể thực hiện các hạn chế truy cập và phương thức thanh toán của nhóm.

LearnDash vượt trội so với các plugin khác là cung cấp cách dùng một cách đơn giản, thân thiện với người dùng để tạo và bán các khóa học trực tuyến. Là một LMS trên WordPress, plugin này hướng đến việc quản lý các tài liệu học tập theo cách mà các plugin membership  khác không có.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Hạn chế nội dung xem;
 • Co giấy chứng nhận và huy hiệu;
 • Tùy chọn cấp mua và đăng ký một lần;
 • Hỗ trợ tích hợp với MemberPress, Slack, WooCommerce và hơn thế nữa.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web thành viên đặc biệt để bán các khóa học trực tuyến, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng LearnDash.

Có ba tùy chọn giá để lựa chọn. Gói cơ bản là $159 cho một giấy phép trang web và gói Pro là $329 cho tối đa 25 licenses.

Plugin Restrict Content Pro

Plugin Restrict Content Pro

Plugin Restrict Content Pro  là một plugin membership có trên WordPress, rất  phổ biến và tiện dụng khác cho phép bạn tạo các gói membership không giới hạn. Nó được tạo bởi cùng plugin AffiliateWP nổi tiếng.

Plugin Restrict Content Pro với những tính năng tích hợp sẵn, không cần những add-ons. Điều này bao gồm cả  tích hợp sẵn sàng để sử dụng với PayPal, Mailchimp, Stripe và hơn thế nữa. Nó cũng hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán, bao gồm 2Checkout, BraintreePayPal Express.

Plugin này cũng rất tuyệt nếu bạn là người mới bắt đầu WordPress vì nó cung cấp hướng dẫn hữu ích trong suốt quá trình thiết lập và tạo. Một số tính năng bạn có thể thấy với plugin này là:

 • Các cấp thành viên khác nhau;
 • Có hướng dẫn dễ sử dụng;
 • Trợ giúp và hỗ trợ trong WordPress;
 • Gói thuê bao không giới hạn;
 • Email thành viên.

Đối với gói Cá nhân, giá bắt đầu từ $99 mỗi năm. Tuy nhiên, muốn sử dụng nó cho các trang web không giới hạn và có quyền truy cập vào một bộ tiện ích cao cấp, bạn có thể xem xét gói Chuyên nghiệp với giá $249 mỗi năm.

Plugin MemberMouse

plugin membermouse

Plugin MemberMouse cũng là một  plugin member hot hit của WordPress. Plugin này bao gồm tất cả các chức năng và tính năng thiết yếu bạn cần cho web membership  hoặc trang web đăng ký của bạn. Tuy nhiên, ĐIỂM TRỪ là  plugin này không phải là plugin tiên tiến, do đó bạn có thể gặp khó khăn trong việc thiết lập

Với Plugin  MemberMouse, bạn có thể:

 • Tùy chỉnh cấp thành viên;
 • Cung cấp mua hàng một lần;
 • Có phiếu giảm giá và cho phép dùng thử nghiệm;
 • Có hạn chế nội dung;
 • Tối ưu giảm giá tự động và bán lại sau một lần nhấp;
 • Kiểm tra phân chia cho giá cấp thành viên của bạn;
 • Updates tự động;
 • Sử dụng liên kết chia sẻ xã hội để quảng bá trang web membership;

Plugin này giúp dễ dàng tổ chức trang và bài đăng của bạn bằng cách sử dụng shortcode hoặc ‘SmartTags‘. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc xử lý bất kỳ mã hóa nào.

Một trong những lợi thế lớn nhất của plugin MemberMouse là nó có giá thực tế. Bạn có thể bắt đầu miễn phí với bản dùng thử 14 ngày. Nếu bạn thích, bạn có thể bắt đầu với gói Starter chỉ là $20 mỗi tháng. Đối với các tính năng nâng cao hơn, bạn cũng có thể chọn giữa các gói Nâng cao ($99) và Cao cấp ( $299).

Plugin Ultimate Membership Pro

Plugin Ultimate Membership Pro

Plugin Ultimate Memberhip Pro không chỉ là một plugin membership  WordPress. Nó cũng là một công cụ quản lý hồ sơ người dùng, có nghĩa là nó đi kèm với một loạt các tính năng hết sức ấn tượng để tạo và tùy chỉnh  trang web cộng đồng thành viên của bạn.

Plugin nhẹ và có tính năng cực kì mở rộng này có thể khá khó đê rsuwr dụng nếu như bạn chưa sử dụng các plugin membership nào đó trước đây. Tuy nhiên, nó có những tính năng mà chắc chắn bạn không muốn bỏ qua.

Một số tính năng độc đáo và hữu ích của Ultimate Memberhip Pro bao gồm:

 • T hiết kế và xây dựng giao diện hồ sơ người dùng, đăng nhập và đăng ký;
 • Trình tạo biểu mẫu kéo và thả;
 • Thư mục thành viên;
 • Trang tài khoản người dùng và email;
 • Có hành động và bộ lọc cho nhà phát triển web.

Trong số các plugin chúng tôi có trong danh sách này, plugin Ultimate Memberhip Pro tuy không không thân thiện với người mới bắt đầu nhất. nhưng với nhiều tính năng vượt trội của nó, chúng tôi tin rằng đây là 1 plugin membership tốt cho bạn.

Theo như giá cả, có khá nhiều lựa chọn cho mọi ngân sách. Bạn cũng có thể sử dụng miễn phí, tuy nhiên plugin  Ultimate Memberhip Pro ở phiên bản miễn phí này chỉ  cho phép bạn sử dụng một số tính năng được đề cập ở trên. Bạn cũng có thể mua các tiện ích bổ sung cao cấp để sử dụng, chẳng hạn như tiện ích mở rộng Nội dung riêng tư ( Private Content extension)  với giá $40.

Nếu bạn muốn truy cập không giới hạn vào các tiện ích mở rộng và tính năng này, bạn có thể mua Thẻ mở rộng thành viên với giá $249 mỗi năm.

Plugin Paid Memberships Pro

Plugin Paid Memberships Pro

Plugin Paid Memberhips Pro là một plugin membership có tại  WordPress rất linh hoạt. Đây là một plugin rẻ và cao cấp dành cho bạn.

Với công cụ quản lý thành viên này, bạn có thể tạo các gói giá thành viên không giới hạn. Nó cho phép bạn tích hợp trang web membership với 6 cổng thanh toán phổ biến và tạo các hạn chế nội dung một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một trong những lợi ích của việc sử dụng plugin này là số lượng thành viên và loại đăng ký bạn có thể sử dụng. Ví dụ, ngoài việc cung cấp paywall trang web thành viên điển hình, bạn cũng có thể sử dụng nó cho chương trình học trực tuyến và kỹ thuật số. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho podcast, video và nhiều hơn thế nữa.

Khi bạn đăng ký và tải plugin Paid Memberships Pro, bạn có thể lựa chọn hơn 60 tiện ích bổ sung cao cấp để mở rộng chức năng và thiết kế của trang web membership và các dịch vụ của bạn. Điều này bao gồm các tiện ích bổ sung cho:

 • Theo dõi affiliate;
 • Bộ công cụ dành cho nhà phát triển;
 • Sự kiện chỉ dành cho thành viên;
 • Quyên góp;
 • Giới hạn lượt xem bài viết;
 • Huy hiệu thành viên và lịch sử;
 • Số liệu thống kê liên kết trang web.

Đây chỉ là một vài điểm sáng của plugin này. Về cơ bản, có add-on  để làm trang membership của bạn trở nên đọc đáo hơn.

Như chúng tôi đã đề cập, plugin thành viên có sẵn phiên bản miễn phí. Tất nhiên, các tính năng bao gồm cũng bị giới hạn. Nó đi kèm với 19 tiện ích miễn phí và sáu cổng thanh toán.

Tuy nhiên, để thực sự gặt hái những lợi ích của plugin mạnh mẽ này, chúng tôi khuyên bạn nên mua gói Plus với giá $297. Ngoài có thể sử dụng nhiều tính năng cao cấp, bạn cũng có thể sử dụng plugin  cho tối đa 5 trang web.

Plugin s2Member

Plugin s2Member

Plugin S2Member là một plugin memberhip NGON – BỔ – RẺ có ở WordPress khác có thể mở rộng. Với hơn một triệu lượt tải xuống, plugin này là một tùy chọn phổ biến đáng để xem xét. Plugin này cũng tồn tại lâu hơn nhiều plugin membership khác, vì vậy nó có một cộng đồng hỗ trợ rất lớn.

Giống với Plugin Paid Memberships Pro, bạn có thể tải xuống phiên bản miễn phí nhưng bạn sẽ bị giới hạn về tính năng. Plugin s2Member cung cấp cho bạn một khung cơ bản các tính năng để sử dụng. Bạn sẽ có thể bảo vệ nội dung của mình và thiết lập trang chào mừng, trang tùy chọn thành viên và các trường đăng ký.

Tuy nhiên, giá trị thực đi kèm với các phiên bản trả phí. Plugin s2Member với tính năng trả phí như sau:

 • Hạn chế Nội dung;
 • Một nước Đăng ký và checkout;
 • Hạn chế xem thay thế;
 • Tài liệu và hỗ trợ mở rộng;
 • Hạn chế tải xuống tệp;
 • Mẫu email có thể tùy chỉnh;
 • Bảo vệ đăng nhập;
 • Mã phiếu giảm giá và theo dõi mã phiếu giảm giá;
 • Mã chứng nhận quà tặng.

Có hai phiên bản của gói Pro có sẵn. Bạn có thể sự dụng plugin này cho 1 trang web và chi phí một lần là $89. Nếu bạn muốn sử dụng plugin cho các trang web không giới hạn về số lượng, tùy chọn thứ hai sẽ có giá $149 không định kỳ.

Kết thúc

Trong bài đăng này, chúng tôi đã thảo luận về bảy plugin membership tốt nhất cho  WordPress. Tìm hiểu về các tính năng của từng plugin để đưa quyết định đúng đắn cho bạn. của từng tính năng có thể giúp bạn thu hẹp nó vào giải pháp có ý nghĩa nhất cho cả doanh nghiệp và đối tượng của bạn.

TechVui
Logo
Shopping cart